Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại biên hòa.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại biên hòa – Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn và bên cạnh đó là với giá cực kỳ cạnh tranh, không chỉ vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty còn có mặt rộng khắp ở các quận, huyện của Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… 

Hiện tại bạn đang cảm thấy…

  • không có nhiều vốn đầu tư để mua máy photocopy phục vụ cho nhu cầu của mình?
  • Bạn có nhu cầu mở dịch vụ kinh doanh máy photocopy? Bạn không muốn tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho công việc kinh doanh?
  • Bạn không muốn mất thêm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém, vừa mất thời gian lại làm giảm hiệu quả công việc của bạn?

DNTN Thương Mại và Dịch Vụ Siêu Việt với năm hoạt động và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lợi ích được gì nếu tôi thuê máy ?

product_l1701

( Khi thuê máy tại Siêu Việt )

Cam kết từ chúng tôi

 + Máy photocopy cho thuê là loại máy mới đến 95 %, đầy đủ phụ kiện, tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được rất nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn hệ thống máy in của công ty mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan

+ Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong trạng thái tốt nhất

+ Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi kể từ khi báo sự cố

+ Nếu sau 12h mà không khắc phục được sự cố sẽ đổi ngay một máy photocopy khác

+ Giá rẻ nhất thị trường Biên Hòa (Bạn có thể check giá ở các công ty khác, và chúng tôi cam kết giá sẽ rẻ hơn những công ty đó)

+ Không ưu cầu phí đặt cọc.

+ Dùng thử 1 tháng hoàn toàn miễn phí.

+ Yêu cầu đổi máy bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại.

+ Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào.

+ Luôn có nhiều loại máy cho quý khách chọn lựa, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi đáp ứng

+ Luôn có kỹ thuật phục vụ.

Báo giá máy RICOH

Capture

Capture2

Báo giá máy Toshiba 

Capture3

Liên hệ ngay (061)2.689.689 hoặc 0937.801.309 để được hộ trợ miễn phí.

Bình Luận

bình luận