Có nên chọn mua Photocopy Fuji Xerox hay không???

Có nên mua máy photocopy Fuji Xerox hay không??? là câu hỏi chúng tôi thường gặp phải khi tư vấn cho khách hàng. Vậy có nên mua máy Xerox hay không???

Đầu tiên, bạn chú ý 1 số điểm sau đây về lịch sử của hãng này:
– Xerox là công ty đầu tiên sản xuất ra chiếc máy photo kỹ thuật số
– Fuji là hãng công nghệ của Nhật, chuyên về sản phẩm hình ảnh
–> Fuji Xerox là sự kết hợp của hãng Xerox – Mỹ và hãng Fuji – Nhật.
Về lịch sử hình thành thì chắc chắn Xerox là một thương hiệu đã được khẳng định. Chúng ta có một số đánh giá.

fuji_xerox_s2220
* Về ưu điểm:
– Trước hết là về giá: Máy photocopy Xerox có giá thuộc hàng thấp nhất trong tất cả các hãng ở thời điểm hiện tại. VD máy photo có tốc độ khoảng 20-22 bản/phút với đầy đủ tính năng copy+in+scan màu và kết nối mạng; của các hãng khác phải có giá từ 30tr trở lên thì Xerox chỉ có giá từ 20-25tr. Với thị trường Việt Nam, giá cả luôn được ưu tiên nên đây là một ưu điểm rất lớn của Xerox
– Máy đã có đầy đủ tính năng: copy tự động, in 2 mặt.
Cấu hình thấp nhất của máy Xerox ở thời điểm hiện tại là “CP”, tức là copy + print: khi mua, máy có sẵn chức năng copy và in. Ngoài ra tất cả  các máy photocopy của Xerox đều có sẵn bộ đảo mặt bản sao – giúp in 2 mặt, và bộ nạp và đảo bản gốc – giúp photo tự động.
– Máy chạy rất ổn định: Xerox là hãng máy photo đầu tiên trên thế giới nên chất lượng máy được đặt lên hàng đầu. Khách hàng mua máy của hãng này khá hài lòng với “thương hiệu Mỹ – chất lượng Nhật Bản”.

Thông tin thêm về máy :

Xerox là thương hiệu máy photocopy của Mỹ. Năm 1962, Xerox liên doanh với một công ty của Nhật Bản là Fuji Photo Film Co. để tạo nên thương hiệu Fuji Xerox. Đó là sự kết hợp công nghệ của Mỹ với chất lượng Nhật Bản.
Trên thực tế, Xerox là hãng đầu tiên sản xuất máy photocopy từ đầu thế kỷ XX tại Mỹ. Theo thời gian hãng đã vươn xa ra tầm thế giới, và bắt thay với Fuji của Nhật để hình thành thương hiệu Fuji Xerox. Thương hiệu này được “chia thị phần” là châu Á.
Máy photocopy Xerox từ lâu đã nổi tiếng là chất lượng. Và để đảm bảo cho chất lượng của máy, hãng mặc định số bản chụp cho từng loại máy
Vậy nên, bạn hãy tin tưởng khi mua 1 máy photocopy xerox nó hoàn toàn là một lựa chọn chính xác !

Bình Luận

bình luận