Dịch vụ cho thuê máy photocopy là lựa chọn tiết kiệm chi phí ?

SIÊU VIỆT – Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại biên hòa, cho thuê máy photocopy tại đồng nai và các tính lân cận. Cung cấp linh kiện chính hãng của các hãng máy photocopy như Toshiba, Ricoh, Furjxerox, Konical…v.v.

Luôn cam kết với khách hàng:
+ 100% chính hãng từ linh kiện đến máy
+ 100% linh kiện mới
+ 100% nhân viên qua đào tạo bài bản.

Tuyển dụng kỹ thuật viên máy photocopy

1. HỌC VIÊN KỸ THUẬT

–  Mô tả : Học viên mới ra trường được đào tạo kỹ thuật liên quan như camera , máy tính , mực in.
–  Yêu cầu : Không yêu cầu kinh nghiệm
–  Mức lương : 4-6 triệu/tháng (Vừa được dạy vừa có lương)

Tại sao bạn nên chọn mua máy Furj Xerox?

Tại sao bạn nên chọn mua máy Furj Xerox ??? là câu hỏi chúng tôi thường gặp phải khi tư vấn cho khách hàng. Vậy có nên mua máy Xerox hay không???
Đầu tiên, bạn chú ý 1 số điểm sau đây về lịch sử của hãng này:
– Xerox là công ty đầu tiên sản xuất ra chiếc máy photo kỹ thuật số
– Fuji là hãng công nghệ của Nhật, chuyên về sản phẩm hình ảnh

Kinh nghiệm mua máy photocopy về sử dụng

Khi bạn chọn mua một máy photocopy để sử dụng, ta phải thường đắng đo nhiều thứ vì giá 1 chiếc photocopy tốt không dưới vài chục triệu. Với 15 năm kinh nghiệm Siêu Việt đã hoạt động trong ngành photocopy sẽ đưa ra cho bạn một vài tiêu chí để bạn tham khảo. Kinh nghiệm mua máy photocopy về sử dụng

Những điều cần làm khi máy photocopy bị kẹt giấy

Nhiều lần bạn đang in thì bị kẹt giấy, trong khi có hàng tá công việc đang chờ bạn và bạn cũng không thể loay hoay với cái máy để chờ người sửa chữa tới. Siêu việt sẽ chỉ bạn vào mẹo đút túi xử lý giúp công việc trôi chảy hơn
Về chất lượng giấy

Mặt tiện ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Máy photocopy là loại máy chuyên dụng cho văn phòng của bất kỳ một công ty nào, hoặc sử dụng trong dịch vụ in ấn, photocopy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí để đầu tư mua một chiếc máy photocopy về sử dụng. Ngoài ra chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ càng để có thể sử dụng lâu dài. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, một dịch vụ đáp ứng hoàn toàn được những điều lo lắng kể trên. Cùng xem những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhé…

Tuyển nhân viên kinh doanh

Mô tả:
– Lập kế hoạch bán hàng về sản phẩm công ty phân phối thiết bị máy văn phòng( máy in, scan ,pc, laptop, máy chiếu, ……)
– Tìm kiếm khách hàng mới.
– Chào hàng, giới thiệu các sản phẩm do công ty cung cấp.
– Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.
– Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng.
– Làm các thủ tục để xuất hàng.

Hướng dẫn photo thủ công và photo tự động ?

Trên thực tế, phần lớn các hãng máy photo tách riêng chức năng photocopy tự động ra thành một bộ Option riêng, do đó nếu khách hàng mua máy với cấu hình cơ bản thì chỉ có chức năng photo thủ công. Vậy photocopy thủ công là gì, tự động là gì? Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn hai hình thức photo đó.

Siêu Việt chuyên bán và cho thuê máy photocopy tại đồng nai và và các tỉnh lận cận uy tín

[Hướng Dẫn] Cách photo 2 mặt đúng cách dòng máy RICOH VÀ TOSHIBA

HIện nay, máy photocopy không còn là một thiết bị xa lạ trong mọi văn phòng. Máy được sử dụng hàng ngày, phục vụ rất hiệu quả cho những công việc in ấn. Một máy photocopy chất lượng vừa in, scan, photo… giúp công việc nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Một tính năng rất tiện lợi mà hầu như máy photocopy nào cũng có và ai cũng muốn sử dụng đó là tính năng photo 2 mặt. Tính năng này chẳng những giúp lưu trữ gọn gàng, nội dụng dễ đọc. Photocopy 2 mặt còn giúp tiết kiệm một chi phí giấy đáng kể.

[Khuyến mãi] Giảm giá đầu năm từ ngày 20/2 – 20/3/2016

DNTN Thương Mại và Dịch Vụ Siêu Việt với năm hoạt động và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.